Trang trại nuôi  vịt – phân phối trứng vịt giá rẻ

Trứng nói chung và trứng vịt nói riêng được coi là một nhóm thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Không kể người già, trẻ em, phụ nữ mang thai… thì việc bổ sung trứng vịt trong khẩu phần ăn sẽ giúp bạn có bữa ăn đủ chất hơn, giúp bổ sung đầy đủ chất cho cơ thể.

Nhu cầu trứng vịt của thị trường không ngừng tăng cao, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ấy nên nhiều trang trại nuôi vịt lấy trứng ra đời. Trứng vịt tại trang trại luôn mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và tin tưởng.

Trang trại nuôi vịt lấy trứng xuất hiện ngày càng nhiều
Trang trại nuôi vịt lấy trứng xuất hiện ngày càng nhiều

Ngoài nhu cầu sử dụng trứng vịt thì nhu cầu dùng thực phẩm sạch – dùng trứng vịt sạch cũng là mong muốn của nhiều người. Do đó trứng vịt tại trang trại chăn nuôi có nguồn gốc, địa chỉ rõ ràng, được nuôi bằng nguồn thức ăn đảm bảo để cho ra những quả trứng chất lượng luôn khiến khách hàng hài long. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến cho bạn trang trại nuôi vịt và phân phối trứng vịt giá rẻ.

Trứng vịt trong trang trại chăn nuôi có ưu điểm gì?

Ngoài hình thức nuôi vịt kiểu hộ gia đình với số lượng ít để cải thiện đời sống hoặc bán trứng với số lượng ít thì các trang trại chăn nuôi vịt xuất hiện ngày càng nhiều. Với quy mô vừa hoặc lớn cùng với việc đầu tư chuồng trại, cơ sở vật chất cũng như kỹ thuật thì sản lượng trứng cũng năng suất và chất lượng hơn.

Nếu vịt thả đồng với nguồn thức ăn hoàn toàn tự nhiên như thóc, lúa, rau xanh hoặc tôm, cua ốc… khiến người sử dụng yên tâm hoàn toàn về chất lượng trứng. Nhưng nguồn trứng vịt này không nhiều, do đó lựa chọn trứng vịt tại trang trại là lựa chọn tối ưu.

Với hình thức nuôi thả trong khu vực trang trại, với thiết kế có ao hồ mô phỏng tự nhiên và cung cấp cho vịt những thức ăn sạch, với dinh dưỡng đầy đủ thì chất lượng trứng cũng đảm bảo chất lượng nếu không muốn nói có phần tốt hơn.

Trang trại nuôi vịt lấy trứng
Trang trại nuôi vịt lấy trứng

Nếu bạn mua trứng vịt để kinh doanh như bán lại, làm bánh hay dùng cho nhà hàng… thì trứng vịt tại trang trại chăn nuôi không những bảo đảm cho bạn về chất lượng mà còn bảo đảm cho bạn về số lượng và thời gian. Có những trang trại có chính sách đổi trả cho bạn những trứng bị hư, dập, điều này hạn chế những rủi ro và thiệt hại kinh tế cho bên mua trứng vịt.

Dinh dưỡng trong trứng vịt đối với cơ thể

Trong trứng vịt chứa nhiều loại protein quý và rất tốt cho cơ thể. Ngoài ra trong trứng vịt còn chứa Choline, một chất giúp các tế bào trong cơ thể  thực hiện tốt quá trình trao đổi chất, Choline còn giúp phụ nữ mang thai 3 tháng đầu ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi và thúc đẩy sự phát triển trí não cho trẻ sơ sinh.

Bên cạnh đó trong trứng vịt còn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng khác như lượng vitamin A, B, B6, E, K dồi dào cùng những khoáng chất sắt, canxi, magie, kẽm, photpho, selen, đồng. Trong đó Sele và viatamin E có tác dụng ngăn quá trình oxy hóa, lão hóa và hạn chế sự hình thành mảng trong động mạch.

Trứng vịt chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể
Trứng vịt chứa nhiều dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể

Tuy nhiên trong các loại trứng thì lượng cholessteron trong trứng vịt khá cao, vì thế các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo bạn không nên ăn quá nhiều trứng vịt trong thời gian dài. Điều này không tốt cho cơ thể cũng như tim mạch.

Những lưu ý khi mua trứng vịt tại trang trại chăn nuôi

Hiện nay từ Bắc vô Nam có rất nhiều trang trại nuôi vịt cung cấp trứng và thịt cho thị trường. Thông thường những người đến trạng trại mua trứng vịt là mua với số lượng lớn, vì thế bạn cần lưu ý những điểm sau khi mua trứng vịt tại trang trạị:

– Tham khảo giá cả của nhiều đơn vị trang trại để tránh bị mua hớ.

– Mua trứng tại một trang trại uy tín có nghĩa là giá cả phải chăng, quy trình nuôi vịt khoa học, đúng kỹ thuật bởi vì điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng trứng. Ngoài ra chính sách vận chuyển và thanh toán rõ ràng, giao trứng đúng hẹn.

– Nên mua trứng vịt tại trang trại gần chỗ bạn, như thế hạn chế việc vận chuyển quãng đường xa sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trứng.

Mua trứng vịt tại một trang trại uy tín để đảm bảo chất lượng của trứng
Mua trứng vịt tại một trang trại uy tín để đảm bảo chất lượng của trứng

Hiện nay có nhiều người dân thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm từ việc nuôi vịt lấy trứng theo hình thức trang trại. Để đảm bảo đàn vịt của bạn khỏe mạnh, cho trứng to và đẹp bạn cần tìm hiểu kỹ thuật về làm trang trại cũng như kỹ thuật nuôi vịt theo hình thức trang trại. Ngoài ra tạo một môi trường sống phù hợp cùng với nguồn thức ăn sạch sẽ góp phần giúp bạn có những quả trứng vịt đạt chuẩn và khẳng định uy tín lẫn thương hiệu trứng của trang trại.

Những chia sẻ về trứng vịt tại trang trại chăn nuôi mà bài viết đề cập đến hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi có ý định mở trang trại để nuôi vịt hoặc khi mua trứng vịt tại trang trại.

Nhận Xét Của Bạn

0906463005
DMCA.com Protection Status