Trứng vịt lộn – Giá bán trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn là món ăn dân được bán rất nhiều từ những quán lề đường, hè phố đến những nhà hàng, những quán ăn sang trọng. Và nghề ấp trứng vịt lộn có thể nói là ghề dễ kiếm tiền cho người nông dân. Tuy nhiên giá trứng vịt lộn luôn có sự thay đổi đây cũng là điều mà cả người mua và người bán quan tâm.

Trứng vịt lộn là món ăn khoái khẩu
Trứng vịt lộn là món ăn khoái khẩu

Trứng vịt lộn là một trong những loại trứng vịt được nhiều người yêu thích. Với giá trị dinh dưỡng cao, giá thành rẻ và phù hợp với nhiều người từ trẻ em đến người già hay phụ nữ có thai đều dùng được, ngoài ra trứng vịt lộn còn chế biến được nhiều món ăn ngon, hấp đãn. Không chỉ dùng trong bữa cơm hằng ngày mà còn dùng chế biến các món ăn chơi, món nhậu, chính vì thế trứng vịt lộn luôn được tiêu thụ với số lượng lớn và thị trường của trứng vịt lộn rất lớn.

Giá trứng vịt lộn trên thị trường

Hiện nay trứng vịt lộn có giá khá ổn định, giá trứng vịt lộn thương lái mua của bà con chăn nuôi vịt không quá thấp hoặc quá cao. Chính vì thế giá trứng bán lẻ trên thị trường cũng ổn định, giá bán lẻ trứng vịt lộn trong khoảng 30.000 đồng đến 35.000 đồng/chục.

Giá bán lẻ trứng vịt lộn từ 30.000 đồng đến 35.000 đồng/chục.
Giá bán lẻ trứng vịt lộn từ 30.000 đồng đến 35.000 đồng/chục.

Ngoài ra nếu bạn mua sỉ thì giá thành sẽ thấp hơn chỉ từ 14.000 đồng đến 20.000 đồng/chục mà thôi. Để đảm bảo giá trứng vịt lộn khi mua sỉ không bị mắc bạn hãy đến những trang trại uy tín để mua. Mua tại những trang trại này không những giá cả rẻ hơn mà chất lượng cũng đảm bảo hơn.

Bán sỉ trứng vịt lộn bạn cần lưu ý những gì?

Có rất nhiều hình thức kinh doanh trứng vịt lộn kinh doanh trang trại nuôi vịt lấy trứng, ấp trứng vịt lộn để bán, bán trứng vịt lộn đã qua chế biến… trong đó bán sỉ trứng vịt lộn được biết đến là hình thức bán trứng có giá thành tương đối rẻ và số lượng trứng bán ra mỗi ngày cũng rất lớn. Khi bạn có ý định bán sỉ trứng vịt lộn hãy tìm cho mình những nguồn cung cấp trứng uy tín, ổn định và giá cả tốt.

Nên đến tận trang trại để mua trứng vịt lộn, không nên mua qua trung gian vì lúc này giá cả đã có phần cao hơn so với ban đầu cùng với việc vận chuyển nhiều sẽ ảnh hưởng nhất định đến chất lượng trứng. Bán đúng giá và chất lượng tốt sẽ giúp bạn tạo nên thương hiệu riêng của mình.

Mua trứng vịt lộn nên lưu ý những gì?

Để mua được những quả trứng vịt lộn tươi ngon với giá cả phải chăng nhất bạn nên lưu ý những điểm sau:

– Mua trứng vịt tại trang trại, nhà vườn hoặc đơn vị cung cấp uy tín. Bạn có thể áp dụng những mẹo chọn trứng vịt lộn nhưng đấy chỉ là khi bạn mua ít, còn nếu bạn mua trứng vịt lộn với số lượng nhiều thì không thể làm như vậy được. Do đó hãy chọn một cơ sở cung cấp trứng vịt lộn uy tín là cách tốt nhất.

Mua trứng tại trang trại, nhà vườn hoặc đơn vị cung cấp uy tín
Mua trứng tại trang trại, nhà vườn hoặc đơn vị cung cấp uy tín

– Những chỗ bán sỉ trứng vịt lộn thông thường sẽ có hỗ trợ giao hàng tận nơi cũng như đổi trả trong trường hợp trứng có những hư hao như vỡ, dập, bị hỏng.. đây chính là một trong những quyền lợi bạn hợp tác với những cơ sở bản sỉ trứng vịt lộn.

Với sự đa dạng của thị trường bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi mua trứng vịt lộn. Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn mua được trứng vịt lộn chất lượng với giá cả tốt nhất.

Nhận Xét Của Bạn

0906463005
DMCA.com Protection Status